Sấy khô cá một nắng bằng máy sấy cá khô

Sấy khô cá một nắng bằng máy sấy cá khô

Cá một nắng là món ăn đặc sản của người dân vùng biển, các loại cá một nắng như cá thu một nắng, cá nục một nắng… Cá loại này có hương vị rất đặc biệt bởi mùi thơm của nắng và có vị mềm của cá. Cá một nắng là phương pháp sấy khô bề mặt để làm giữ lại lớp thịt ở bên trong sao cho mềm và ngọt, hoặc là có thể bảo quản trong tủ lạnh nhằm sử dụng lâu dài.

Sử dụng máy sấy cá có nhiều ưu điểm hơn so với phơi khô, bởi vì máy sấy được làm tự động, nên các công việc sấy thì do máy làm, tuy nhiên phải bỏ ra chi phí hơi cao nếu muốn sử dụng loại máy này.

Sấy cá một nắng có lẽ là tên gọi không được hợp lý, vì cá một nắng là cá phơi khô chỉ trong 1 ngày nắng. Nếu sử dụng máy sấy nóng để sấy khô cá mà đạt chất lượng tương đương như thế nên tạm gọi là cá một nắng.

Sấy cá một nắng bằng máy sấy cá khô có nhiều ưu điểm vượt bật, đó là thời gian sấy rất nhanh, chất lượng khô tốt, không phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, không phải tốn chi phí nhân công, sân bãi để phơi, vì sấy hoàn toàn tự động nên nó sẽ tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Quá trình sấy cá bằng máy sấy khá đơn giản. Cắt cá từng miếng nhỏ phù hợp, ngâm cá trong nước muối từ 20 – 30 phút, xong rồi vớt cá ra để cho ráo nước rồi đem vào máy sấy.

Máy sấy cá 10-15kg/mẻ

máy sấy hải sản

máy sấy hải sản

Máy sấy cá 50-80 kg/mẻ

máy sấy hải sản

máy sấy hải sản

Máy sấy cá  100-150kg/mẻ

máy sấy hải sản

máy sấy hải sản

Máy sấy cá 200-300kg/m3

máy sấy hải sản

máy sấy hải sản

Máy sấy cá khô một nắng

Sấy khô cá một nắng bằng máy sấy cá khô

Sấy khô cá một nắng bằng máy sấy cá khô

Công ty sản xuất máy sấy

Công ty Cổ Phần kenview là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm máy sấy, gồm các loại như máy sấy nông sản, máy sấy dược liệu, máy sấy cá. Với thiết kế đa dạng công suất từ nhỏ nhất sấy 10kg đến lò sấy lớn sấy hàng tấn.Phù hợp với mọi khách hàng từ hộ gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ đến cơ sở, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.

CÁC DÒNG MÁY SẤY KENVIEW NHẤN VÀO ĐÂY.

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất .

CÔNG TY CỔ PHẦN KENVIEW

  • Địa chỉ : Số 37 Phan Đạt Đức, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM
  • Mã số thuế : 0313425579
  • Hotline: 0978.280.912 – 0943.225.977
  • Gmail : Kenview.vn@gmail.com

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM. RẤT MONG ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ HỢP TÁC.

Lời nhận xét

*