Công Nghệ Sấy gỗ ,Máy sấy Bơm Nhiệt gỗ .Máy sấy Lạnh Bơm Nhiệt gỗ

Máy sấy lạnh  bơm nhiệt gỗ

1. Máy sấy gỗ bơm nhiệt giúp bảo vệ gỗ tốt trong suốt quá trình sấy. Sau quá trình sấy, Gỗ sẽ giữ được nguyên chất lượng, màu sắc, hình dáng và các thành phần có ích.
2. Máy có hiệu quả tiết kiệm năng lượng rõ rang.thông thường 1 kw điện năng sẻ tạo ra 1kw nhiệt năng.Nhưng với máy sấy gỗ  bơm nhiệt thông qua cơ năng và sự tuần hoàn của gas lạnh sẽ tạo ra lượng nhiệt gấp 3 lần,từ 1kw điện năng sẽ tạo ra 3 kw nhiệt năng .khả năng tiết kiệm điện là  gấp 3 lần điện trỡ đốt nóng.
3. Máy sấy bơm nhiệt Gỗ  của chúng tôi thân thiện với môi trường và vận hành dễ dàng.hệ điều khiển tự động hoàn toàn dễ sử dụng  . Máy sử dụng không khí nóng máy lạnh để sấy. Nên không làm hư nứt nẻ gỗ , không làm thay đổi thành phầm thực phẩm .
4. Tỷ lệ hiệu suất năng lượng là rất cao. Lượng năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với lò hơi dùng dầu hoặc dùng điện. an toàn không cháy nỗ và ít tốn nhân công.
5. Chiếc máy sấy bơm nhiệt là thiết bị sấy được hầu hết các loại gỗ như . Gỗ kep tràm , Gỗ thông , Gỗ gõ ,gỗ trần bì  v.v….

Sấy gỗ công nghiệp bằng  bơm nhiệt 

Công nghệ bơm nhiệt cho sấy gỗ được áp dụng lần đầu tiên tại châu Âu vào những năm 1960. Tới năm 1980, nó đã được sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Ý, Anh, Pháp, Canada, Nhật Bản, v.v… Ứng dụng của nó hiện tại vẫn đang lan ra khắp thế giới.

Máy hấp thụ một lượng lớn nhiệt từ không khí, nhờ tiêu thụ chỉ một lượng nhỏ năng lượng điện. Máy tiêu thụ điện ít hơn loại gia nhiệt bằng điện đến 3/4. Xấp xỉ 60% chi phí vận hành có thể được tiết kiệm khi so sánh với loại máy sấy sử dụng than đá, dầu và khí đốt.Tỷ lệ hiệu suất năng lượng là rất cao. Lượng năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với lò hơi dùng dầu hoặc dùng điện.

Giới thiệu
Máy sơm bơm nhiệt hoạt động dựa trên nguyên lý chu trình nhiệt của hệ thống tuần hoàn làm lạnh. Máy loại bỏ ẩm của không khí khô trong buồng sấy và thu nhiệt thoát ra từ bình ngưng để làm nóng không khí. Các nhà nghiên cứu đã cho thấy rằng chiếc máy sấy bơm nhiệt này tiết kiệm được từ 20% đến 50% năng lượng trong khi vẫn đảm bảo chất lượng sấy tốt. Quy trình sấy an toàn, không gây ô nhiễm và không gây ra cháy nổ. Công nghệ sấy tiết kiệm năng lượng của chúng tôi đã được chấp nhận tại nhiều nơi bao gồm sấy gỗ, sấy thực phẩm, chế biến phụ phẩm nông nghiệp, v.v…

Máy sấy gỗ bơm nhiệt công suất 15  khối

Bơm nhiệt sấy gỗ

Bơm nhiệt sấy gỗ

Bơm nhiệt sấy gỗ pallet

Bơm nhiệt sấy gỗ

Bơm nhiệt sấy gỗ

Bơm nhiệt sấy gỗ 7 khối

Bơm nhiệt sấy gỗ

Bơm nhiệt sấy gỗ

Qúy khách tìm hiểu thêm thông tin liên hệ Hotline 0943 225 977

Website  maysaygo.com