Giới Thiệu Máy Sấy Hải Sản KENVIEW

Giới thiệu 

FOUNDRE

FOUNDRE

Xin chào tất cả mọi người.  Tôi tên là Trương Quang Dũng Tôi là Giám đốc của Công ty Cổ phần KENVIEW .  Công ty chuyên sản xuất kinh doanh Máy sấy  khô  các loại :-Sấy khô  hải sản-Máy sấy cho ngành Nông Nghiệp .Ngành Công nghiệp sản xuất, Ngành thực phẩm .Máy sấy gỗ   vvv

Tôi được sinh ra tại vùng quê nghèo ở  XãTân Xuân  Huyện Hàm Tân Tỉnh Bình Thuận. Quê hương tôi là một vùng đất có những con người hiền hòa ,Có bờ biển dài xanh ngắt  tuyệt  đẹp.

BÌNH THUẬN

Biển Bình Thuận

Mọi người có kể tên hết được những bãi biển có trong clip này không? 😀

Người đăng: Bình Thuận vào Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018

Đặc điểm sấy khô hải sản

Hải sản là loại sản phẩm rất khó sấy khô ,Để sấy khô hải sản đòi hỏi có nhiều yếu tố đãm bảo

1  Màu sắc sản phẩm phải đẹp như phơi nắng tự nhiên.

2 Thời gian sấy phải khô nhanh đảm bảo không biến mùi.

3. Chí phí cho quá  trình sấy thấp .

Để sấy khô Hải sản thì phải cần có máy sấy chuyên dụng sấy hải sản .( Các loại máy sấy thông thường sẽ làm chín sản phẩm   hoặc thời gian sấy kéo dài làm biến mùi  màu sắc không đẹp )

Lý do Tôi đến với Nghề sản xuất kinh doanh Máy sấy này 

Có 2 lý do

1-Bằng lòng đam mê sáng tạo và kinh nghiệm hơn 10 kinh nghiệm  trong ngành  kỹ thuật nhiệt lạnh ,Tôi đã sáng tạo ra sản phẩm này và đã ứng dụng thực  tế thành công.

2-Từ thực tế  các cơ sở sản xuất trong nước .Các doanh nghiệp cần nâng cao giá trị sản phẩm  nhằm đáp ứng cho người tiêu dùng trong nước cũng như  xuất khẩu  nước ngoài .Nhu cầu sử dụng máy sấy công nghệ hiện đại để phuc vụ việc sản xuất là một nhu cầu cấp thiết ,Bên cạnh đó vấn đề năng lượng và môi trường cũng là vấn đề mà cả Thế Giới đang lo ngại .Công ty Cổ phần KENVIEW của chúng tôi đã đáp ứng được các vấn đề trên.

Sứ mệnh mục tiêu của Công ty chúng tôi .

Chúng tôi luôn không ngừng tận tâm sáng tạo cải tiến về kỹ thuật và công nghệ ,chế tạo  ra thật nhiều sản phẩm Máy sấy có chất lượng, giá hợp lý.Cung cấp cho các doanh nghiệp và các hộ sản xuất  để tạo ra thật nhiều sản có giá trị đến tận tay người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ..

Lời cảm ơn .

Công ty Cổ phần KENVIEW chúng tôi gởi lời cảm ơn đến các quý doanh nghiệp ,các hộ sản xuất .Các cửa hàng kinh doanh thời gian qua đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm  Máy sấy của công ty chúng Tôi.

Cảm ơn các bạn bè làm nhiều lĩnh vực khác nhau đã hổ trợ giúp sức cho tôi làm việc.

Cảm ơn những  người Thầy đã hổ trợ chỉ bảo cho  Tôi về tinh thần và kiến thức trong việc sản xuất kinh doanh.

Cảm ơn tập thể nhân viên của Công ty Cổ phần KENVIEW  đã cùng tôi chung sức góp phần tạo ra giá trị dịch vụ và sản phẩn ,Sức mạnh đoàn sẽ làm cho  Công ty Cổ phần KENVIEW ngày càng lớn mạnh .

Cảm ơn các người thân yêu trong gia đình tôi đã hỗ trợ chăm sóc cho tôi trong suốt quá trình tôi làm việc.

            Trương Quang Dũng

Công ty Cổ phần KENVIEW phóng sự đồng hành cùng hàng Việt