Nơi bán máy sấy cá khô uy tín

Nơi bán máy sấy cá khô uy tín

Hải sản, các loại cá, tôm, mực, sứa… có lưu lượng hàng năm rất lớn của nhiều địa phương trên cả nước. Ngoài nhu cầu về việc sử dụng các sản phẩm thủy hải sản tươi, thì nhu cầu sử dụng sản phẩm khô ngày càng nhiều.

Ngày nay, việc sấy khô các sản phẩm cá, hải sản, mực… đa phần là thực hiện theo phương pháp phơi nắng tự nhiên, phương pháp này thông dụng tuy nhiên lại không đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế, việc đầu tư vào máy sấy cá khô là điều cần thiết, sản phẩm sấy tốt các loại cá, cho ra thành phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn, giữ lại các chất dinh dưỡng bên trong.

Máy sấy cá khô

Máy sấy cá khô

1. Các tính năng của máy sấy cá khô

 • Máy sấy cá khô sấy được các loại cá, hải sản, tôm, mực… cho ra sản phẩm khô chất lượng cao.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân lực.
 • Máy sấy tốc độ nhanh, tùy vào số lượng cá mà sấy thời gian lâu hay chậm.
 • Tiết kiệm năng lượng tốt, tốn năng lượng chỉ bằng 1/3 so với lò sấy nhiệt.
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn, không có tác nhân bên ngoài vào, không có hóa chất độc hại.
 • Tẩy chất tiệt trùng bằng tia UV.
 • Các thiết bị của máy sấy đều được làm bằng chất liệu inox 304 nên nó rất bền, cách nhiệt tốt, quá trình sử dụng tuyệt đối an toàn.
 • Với các ưu điểm vượt trội như thế, cần bỏ ra chi phí để sở hữu máy sấy, sau một thời gian thu lại giá trị cao hơn.
 • Giá máy sấy cá khô không quá cao, các doanh nghiệp có thể đầu tư để đáp ứng vào sản xuất kinh doanh.

2. Cấu tạo của máy sấy cá khô

Loại máy sấy này được cấu tạo gồm nhiều thành phần lại với nhau, đó là bộ điều khiển, vỏ máy và khay sấy.

Máy sấy cá khô

Máy sấy cá khô

 • Bộ điều khiển:

Máy sấy cá khô được trang bị 1 bộ điều kiển điện tử với khả năng điều nhiệt PID độ chính xác cao và tiết kiệm điện năng. Mặt bộ điều khiển sở hữu 1 màn hình LCD hiển thị những thông số đặt và các thông số thực có trong máy để người dùng có thể dễ dàng vận hành, kiểm soát nhiệt độ. Thiết bị bộ điều khiển thông minh vì thế máy chạy hoàn toàn tự động như. Các linh kiện như bộ phận cảm biến nhiệt, cảm biến ẩm chịu được nhiệt độ lên tới 250 độ C.

 • Vỏ máy

Vỏ máy có chức năng cách nhiệt ở trong máy với môi trường, tạo ra môi trường lý tưởng để tiến hành thực hiện quá trình sấy khô. Máy sấy cá khô được trang bị thêm 3 lớp vỏ cách nhiệt bằng chất liệu nhựa tổng hợp PVC để đảm bảo cách nhiệt rất tốt và có độ bền cao. Các thiết bị trên làm cho hiệu quả sấy cao hơn và tiết kiệm điện năng vì không bị mất nhiệt ở quá trình sấy.

 • Khay sấy

Máy sấy sử dụng khay sấy bằng loại chất liệu Inox 304  cho máy có độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn khi sấy cá, hải sản, hoa quả, nông sản… Các khay sấy bố trí cách nhau khoảng 10cm. Số lượng khay là 24 khay.

Hệ thống gia nhiệt được bố trí tối ưu và kết hợp với hệ thống quạt gió để tạo thành dòng khí nóng chạy đều bên trong máy để đảm bảo nhiệt độ tất cả các khay sấy đồng đều.

3. Nơi bán máy sấy cá khô uy tín

Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy sấy, trong đó có loại máy sấy cá khô. Sản phẩm được nhập khẩu từ các hãng lớn và uy tín tại các nước Châu Âu và Mỹ, đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Chúng tôi đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại để cung cấp, chế tạo máy sấy sao cho tốt nhất để làm hài lòng mọi quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu muốn mua sản phẩm máy sấy cá khô.

Lời nhận xét

*