Máy sấy Sò lụa

Sò lụa là 1 loại hải sản mà được nhiều người yêu thích bởi nó có vị ngọt đạm đà, thơm ngon. Ngoài ra, thịt của sò lụa mềm cho nên từ trẻ em cho đến người lớn tuổi tất cả đều có thể sử dụng được. Từ món này này có thể chế biến rất nhiều món như là sò lụa xào me hoặc các món cháo, mì xào …

Sò lụa khô là sản phẩm được sấy khô của sò lụa tươi. Đây là một loại hến biển có vị ngọt tự nhiên, có vỏ trơn, láng, vân hình chữ chi, có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhằm mang đến bữa ăn, bữa tiệc hoàn hảo.

Máy Sấy Hải Sản.Sấy Sò Lụa

Máy Sấy Hải Sản.Sấy Sò Lụa

Món sò lụa khô được sấy từ máy sấy hải sản, hoặc các thiết bị khác. Tuy nhiên nếu sấy với số lượng lớn, yêu cầu chất lượng cao thì nên dùng máy sấy, bởi nó được thiết kế theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, cho ra sản phẩm với chất lượng cao nhất và vệ sinh được đảm bảo tuyệt đối.

Với sò khô, chúng ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon như là xào me, ram mặn, cháo sò,… Tất cả các món đều thơm ngon, bổ dưỡng và dễ dàng chế biến. Tuy nhiên để làm món ăn ngon thì tất nhiên phải có nguyên liệu tốt, vì vậy việc lựa chọn  mua sản phẩm sao cho đúng chất lượng là điều rất quan trọng.

Sò tươi khi đánh bắt trong ngày thì sẽ được cạy vỏ, lấy thịt và sơ chế sạch sẽ rồi mới tiến hành sấy khô theo quy cách. Khi mà sản phẩm đã đạt yêu cầu thì đóng gói hút chân không và sẽ  cấp đông ngay lập tức nhằm để giữ nguyên lại vị ngọt tươi và để bảo quản tốt hơn.

Để chế biến được sò sấy khô, đầu tiên rửa sạch sẽ sò tươi, bóc vỏ, sau đó đem vào khay máy sấy hải sản để tiến hành sấy, cài đặt nhiệt độ – độ ẩm – thời gian và chờ cho đến khi sấy xong, đây là quá trình sấy hoàn toàn tự động mà người dùng không cần phải can thiệp vào. Máy sấy được thiết kế và chế tạo theo công nghệ hiện đại, nên vỏ, các khay sấy được làm từ chất liệu inox 304, có tác dụng cách nhiệt, cách điện và tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng.

Máy Sấy Hải Sản.Sấy Sò Lụa

Máy Sấy Hải Sản.Sấy Sò Lụa

Máy sấy hải sản ngoài sấy khô được sò lụa, còn có thể sấy khô được nhiều loại thực phẩm khác, bao gồm nông sản, hải sản, dược liệu, hoa quả, trái cây…

Máy sấy có thể sấy khô được với thời gian nhanh chóng, làm tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công. Ngoài ra, nó cũng làm tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, thúc đẩy thu nhập của đơn vị sản xuất kinh doanh.

Sò lụa có thể sấy khô bằng phương pháp phơi nắng hoặc các phương pháp khác, tuy nhiên các phương pháp đó tồn tại nhiều nhược điểm, chẳng hạn như vệ sinh không được đảm bảo, sản phẩm bị biến chất trong quá trình sấy khô. Trong khi đó, sử dụng máy sấy dùng để sấy khô luôn đảm bảo vệ sinh tốt, bởi máy được tiệt trùng bằng tia UV, các thành phẩm được giữ lại như ban đầu về hương vị, màu sắc, và các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Hiện nay, giá thành của các loại máy sấy không còn đắt như trước nữa, bởi khoa học – kỹ thuật phát triển thì chế tạo thiết  bị dễ dàng hơn, khi đó giá cả sẽ giảm xuống và các doanh nghiệp nhỏ có thể đầu tư 1 máy sấy hải sản nếu thấy cần thiết.

Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina cung cấp, mua bán máy sấy hải sản uy tín nhất trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy sấy được nhập khẩu từ các hãng lớn đến từ Châu Âu và Mỹ, nên nó có chất lượng cao, giá thành vừa phải, đáp ứng được nhu cầu sấy khô của các loại thực phẩm của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và người dân.

 

Lời nhận xét

*