Máy sấy khô cá lóc lò sấy cá khô

Máy sấy khô cá lóc – Máy sấy kenview

Cá lóc khô là món ăn hiện nay rất được phổ biến và nổi tiếng ở miền tây. Thông thường người ta làm khô các lóc bằng cách phơi nắng. Nhưng cách thông thường này làm cho sản phẩm không được an toàn vệ sinh thực phẩm. Phơi nắng sẽ làm các yếu tố xung quanh môi trường tia cực tím xâm nhập vào sản phẩm làm cho sản phẩm kém chất lượng. Không chỉ vậy mà màu sắc và chất dinh dưỡng không được bảo tồn. Mà người dân còn phụ thuộc vào thời tiết, mưa nắng thất thường làm cho sản phẩm hư hao.

Chính vì những điều này, công ty chúng tôi đã cho ra đời máy sấy khô cá lóc – Máy sấy kenview. Giúp người dân giải quyết được vấn đề trên. Máy sấy khô cá lóc – Máy sấy kenview cho ra những mẻ cá lóc hấp dẫn, màu sắc đẹp. Giúp người dân không cần phải lo sợ thời tiết, tiết kiệm được thời gian, công sức, nhân công. Sản phẩm cực kỳ thân thiện môi trường, thân thiện với người sử dụng. Sản phẩm khô đều không cần đảo trở.

Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần bỏ cá lóc vào khay sấy, sau đó mở nguồn, cài đặt thời gian và nhiệt độ sấy. Việc cuối cùng của bạn là chờ sản phẩm ra lò.

HÌNH ẢNH CÁ LÓC SẤY KHÔ

Máy sấy khô cá lóc - Máy sấy kenview

Máy sấy khô cá lóc – Máy sấy kenview

Máy sấy khô cá lóc - Máy sấy kenview

Máy sấy khô cá lóc – Máy sấy kenview

Khô cá lóc 1 nắng thời gian sấy tầm từ 2 đến 4tiếng .

Cá lóc sấy khô thời gian sấy tầm 5 đến 7tiếng tùy theo độ lớn nhỏ mỏng dày của cá

Máy sấy 10 đến 15 kg/mẻ

Kenview ms 20

Kenview ms 20

Máy sấy 50 đến 70 kg/mẻ

Kenview ms 50

Kenview ms 50

Máy sấy 100 đến 150 kg/mẻ

máy sấy khô cá lóc

máy sấy khô cá lóc

Máy sấy 200 đến 400 kg/mẻ

Kenview ms 200

Kenview ms 200

VIDEO SẤY CÁ LÓC

Để biết thêm chi tiết liên hệ hotline hoặc zalo 0963664544  – truy cập website: maysaybomnhiet.com để biết thêm nhiều sản phẩm hơn.

Người viết bài

Thảo My

Lời nhận xét

*