Máy sấy hải sản, nông sản, dược liệu, hoa quả, thực phẩm kenview

Máy sấy hải sản, nông sản, dược liệu, hoa quả, thực phẩm kenview

Máy sấy hải sản, nông sản, dược liệu, hoa quả, thực phẩm kenview

Ngày nay vấn đề thực phẩm sạch là vấn đề nhức nhói toàn xã hội. Người tiêu dùng luôn bị tâm lý lo sợ các loại thực phẩm tẩm hóa chất độc hại. Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh mạng của mình. Thực phẩm chất lượng kém vẫn còn trên thị trường rất nhiều. Ở các chợ truyền thống , không tem nhãn, không thương hiệu. Hiện tại cuộc sống phát triển, công nghệ thay đổi từng ngày. Các cửa hàng thực phẩm của các tập đoàn lớn mọc lên nhanh chóng như: Bách Hóa Xanh, Coop food, Vinmart, vvv… Người tiêu dùng trẻ tuổi sẽ không mua sản phẩm mà không rõ nguồn gốc, xuất xứ nữa.

Nổi cơ cực của việc sản xuất phơi sấy truyền thống phải canh mưa, chờ nắng, ăn không ngon, ngủ không yên. Khi ông trời mưa nắng thất thường làm cho sản phẩm hư hao phải đổ bỏ hoang phí. Việc sản xuất không ổn đinh làm tiêu tốn nhiều nhân công. Ô nhiễm môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng không được đảm bảo. Để góp phần giải quyết vấn đề trên. Chúng tôi đã có nhiều thời gian nghiên cứu cho ra đời máy sấy thực phẩm nhiệt độ thấp và máy sấy lạnh bơm nhiệt thương hiệu Kenview. Máy sấy Kenview sẽ giúp các hộ kinh doanh nhỏ và các doanh nghiệp lớn tạo ra sản phẩm an toàn vệ sinh. Đảm bảo chất lượng màu sắc bên ngoài và chất dinh dưỡng bên trong sản phẩm. Phục vụ cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu nước ngoài.

CÁC LOẠI MÁY SẤY KENVIEW

Máy MS 20

Máy MS 20

Máy MS 50

Máy MS 50

Máy MS 100

Máy MS 100

Máy MS 200

Máy MS 200

Máy MS 500

Máy MS 500

Tôm Khô Ngon Sạch Yến Ngọc Hôm nay ra lò với giá 1200k, 1300k, 1400k tùy con lớn nhỏ nhưng chất lượng như nhau được chính tay Yến chọn lựa từng con tôm tươi sống.

Người đăng: Nguyễn Ngọc Yến vào Thứ Năm, 10 Tháng 5, 2018

Teng teng teng tèng, mẽ Cá kèo khô thử nghiệm Yến đã làm xong, tí chiều làm chén nước mắm me nữa là hết sẩy. Các bạn có thể chiên hoặc nướng nhé.

Người đăng: Nguyễn Ngọc Yến vào Thứ Bảy, 28 Tháng 7, 2018

Để biết thêm chi tiết liên hệ hotline hoặc zalo 0963664544 để được tư vấn tận tình.

Người viết bài

Thảo My

Lời nhận xét

*