Máy sấy cá trứng

Máy Sấy Hải Sản.Sấy Cá Trứng

Cá trứng là 1 loại hải sản có nguồn gốc từ Na uy, cá có thân nhỏ, xương mềm, dưới bụng cá luôn chứa đầy trứng mặc dù chưa tới mùa sinh sản. Trong đó, cá trứng được đánh bắt và khai thác tại tây bắc Đại Tây Dương, Bắc Băng Dương, hoặc ở vùng Bắc Âu, nơi có cái lạnh thuần khuyết.

Tại Việt Nam, cá trứng được nhập khẩu từ Na uy với số lượng dồi dào quanh năm. Cũng như những loại cá biển khác, thì cá trứng cũng cung cấp đầy đủ chất các béo có lợi, như là omega, protein dễ hấp thụ. Cá thường sinh sống tại vùng nước lạnh tinh khiết cho nên cá trứng chứa lượng chất béo nhiều hơn so vứi các loại cá khác. Ngoài ra, cá có hàm lượng đạm dồi dào và rất tốt cho sức khỏe đối với mọi người.

Máy Sấy Hải Sản.Sấy Cá Trứng

Máy Sấy Hải Sản.Sấy Cá Trứng

Cá trứng sấy khô là món ăn rất ngon, được nhiều ưa thích, đặc biệt là dân nhậu. Sấy khô cá trứng bằng máy sấy cá hoặc là phơi nắng, lời khuyên là nếu sấy với số lượng cá lớn thì nên sử dụng máy sấy cá, vì máy sấy có thể làm khô được với số lượng lớn, không tốn công và thời gian sấy cũng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Sấy khô cá trứng bằng máy sấy sẽ giúp giữ lại hương vị, màu sắc, các dưỡng chất bên trong cá vẫn bảo toàn. Đây là ưu điểm quan trọng khi dùng máy sấy. Nếu dùng phương pháp phơi nắng thì các dưỡng chất bên trong sẽ bị thay đổi do tác động ánh nắng mặt trời cũng như các tác nhân bên ngoài. Sấy bằng máy sấy sẽ loại bỏ được các vi sinh gây hại, vệ sinh được đảm bảo, chất lượng tốt, có thể theo dõi được quá trình sấy trực tiếp và điều chỉnh được độ ẩm, thời gian và nhiệt độ sao cho phù hợp với nhu cầu.

Máy Sấy Hải Sản.Sấy Cá Trứng

Máy Sấy Hải Sản.Sấy Cá Trứng

Hiện nay có nhiều siêu thị lớn của nước ta cũng đang kinh doanh mặt hàng này với các ưu điểm là dễ ăn, dễ chế biến, rất bổ dưỡng và giá lại phải chăng. Chưa có loại cá nhập khẩu nào mà có giá lại thấp hơn 100k/1kg như cá trứng.

Cá trứng có thể chế biến được nhiều món khác nhau, đó là: Món cá trứng chiên giòn, món cá trứng hấp cơm rượu, món cá trứng kho mặn. 3 món trên đều có đặc điểm chung là rất ngon, có vị thơm đặc trưng, bổ dưỡng với nhiều chất dinh dưỡng và dễ dàng chế biến, chỉ qua vài bước đơn giản là có thể làm ra được 1 món ăn, rất tiện lợi chị em phụ nữ và dân nhậu.

Khi sử dụng máy sấy cá để sấy khô cá trứng, cần lưu ý phải rửa sạch trước khi đem vào máy sấy. Sau đó sắp xếp từng con cá, phải xếp có khoảng cách một ít để thông thoáng làm nhanh khô hơn, rồi bỏ vào khay sấy, tiến hành cài đặt các thông số độ ẩm, thời gian, nhiệt độ theo nhu cầu. Sau đó máy sẽ sấy tự động hoàn toàn mà không cần phải can thiệt vào, khi nghe tiếng còi báo hiệu thì lúc đó quá trình đã sấy xong, lấy thành phẩm ra và thưởng thức hoặc có thể bảo quản bằng túi nilong.

Món cá trứng sấy khô hiện nay đã phổ biến và được nhiều người ưa thích, đây là món ăn đơn giản, nhưng chất lượng rất tốt. Giá cả thì tùy theo số lượng, không quá đắt, phù hợp với mức sống của người dân hiện nay.

Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina cung cấp loại máy sấy cá trứng uy tín nhất trên thị trường hiện nay, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, làm việc tập trung, nghiêm túc, sẽ cung cấp các giải pháp về sấy khô các loại hải sản.

Cám ơn quý khách đã quan tâm theo dõi.

 

Lời nhận xét

*