lò sấy nông sản bằng điện

lò sấy nông sản bằng điện

Sấy khô thực phẩm bằng các máy sấy hoặc lò sấy nông sản. Là quá trình sấy khô thực phẩm bằng cách sử dụng công nghệ khí nóng đối lưu tuần hoàn. Rút nước từ từ trong thực phẩm cho đến khi khô hoàn toàn. Sấy khô là một trong những phương pháp làm khô thực phẩm để giúp vận chuyển dễ dàng và bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Máy sấy nông sản là những thiết bị dùng để sấy khô nông sản, hải sản và các loại thực phẩm khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy sấy khô nông sản khác nhauphổ biến nhất là các máy sấy khô nông sản bằng khí nóng đối lưu tuần hoàn.

 • Máy sấy dân dụng (hay còn gọi là máy sấy gia đình): và máy sấy công suất từ 500kg. Thường là dòng máy sấy nhiệt độ thấp, từ 70 độ C trở xuống. Các loại máy sấy dân dụng được thiết kế đơn giản,, phù hợp sấy thực phẩm nông sản, thủy hải sản, dược liệu các loại… Máy sấy dân dụng hoạt động tự động, chi phí lắp đặt thấp, công suất thấp nhưng độ ổn định khá cao. Cách sử dụng cũng tương đối đơn giản, phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh.
 • Lò sấy nông sản bằng điện .Thường được lắp đặt sẵn và có một số loại được thiết kê theo yêu cầu, chủ yếu dùng phục vụ cho các ngành công nghiệp nhẹ, chế biến thực phẩm, thức ăn cho gia súc, các loại nông lâm hải sản và các ngành công nghiệp khác. Đặc điểm của các máy sấy công nghiệp là hiệu suất cao.
 • Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ :
 • =================//==========================
  CÔNG TY TNHH MÁY SẤY KENVIEW.
  ??Địa chỉ : 590 Nguyễn xiển, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9. TP.HCM
  ☎️☎️Hotline : 0978 280 912.
  ??Gmail : Kenview.vn@gmail.com
  ?️?️Webside : maysaybomnhiet.com
  ??Giao hàng tận nhà/ Nhận máy↔️thanh toán tiền??
 • https://youtu.be/7EliR1wew9Q

Lời nhận xét

*