Giới thiệu về máy sấy hải sản

Giới thiệu về máy sấy hải sản

Hiện nay, nước ta đánh bắt hải sản với trữ lượng rất nhiều đến từ các vùng miền trên toàn quốc. Bên cạnh sử dụng hải sản tươi sống thì các thực phẩm dạng sấy khô cũng được tiêu thụ khá lớn.

Giới thiệu về máy sấy hải sản

Giới thiệu về máy sấy hải sản

1. Sấy khô hải sản bằng máy sấy hải sản

Sấy khô hải sản là công đoạn quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của thực phẩm. Hiện nay, các hình thức phơi khô bằng ánh nắng mặt trời được nhiều người sử dụng, tuy nhiên phương pháp này lại không đảm bảo được chất lượng cũng như vệ sinh thực phẩm. Để làm khô hải sản hiệu quả cao hơn, xin giới thiệu phương pháp sử dụng máy sấy hải hản hoặc máy sấy cá để làm khô thực phẩm, đây là phương pháp tối ưu, làm sản phẩm sấy khô chất lượng và sạch hơn.

Các sản phẩm hải sản nếu được chế biến bằng phương pháp thủ công thì sẽ chịu các tác động tới các tác nhân bên ngoài: Mưa, gió, sấm sét, sinh vật gây hại, thời tiết… Nhu cầu phơi sấy hải sản ngày càng nhiều, là nhu cầu cần thiết của ngư dân. Nhận thấy được điều điều đó, Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina cho ra đời sản phẩm máy sấy hải sản, máy sấy cá với giá cả vừa phải, sử dụng đơn giản, không phức tạp, chất lượng thành phẩm sấy khô rất tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thân thiện với môi trường.

2. Ưu điểm của máy sấy hải sản

Máy sấy hải sản có thể sấy khô được các loại cá, tôm, mực, thực phẩm….

 • Máy sấy hải sản làm bảo vệ tốt hải sản trong suốt quá trình sấy khô. Khi sấy xong, thành phẩm giữ nguyên được chất lượng, màu sắc, hương vị, cũng như các dưỡng chất có ích.
 • Tiết kiệm điện năng hiệu quả, khả năng tiết kiệm điện gấp 3 lần so với bình thường. Máy bơm nhiệt thông qua cơ năng cùng với sự tuần hoàn của gas lạnh, khi đó sẽ tạo ra lượng nhiệt gấp 3 lần.

 • Hiệu suất cao, năng lượng tiêu thụ ít so với dùng lò hơi hoặc dùng điện. Hoạt động an toàn, không gây cháy nổ, thân thiện với môi trường, vận hành đơn giản, dễ dàng, dễ vệ sinh, điều khiển tự động.
 • Không tốn mặt bằng hoạt động. Năng suất cố định, không phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, môi trường.
 • Máy hoạt động bằng phương pháp sử dụng không khí nóng để sấy khô sản phẩm, vì thế nó không làm hư hại sản phẩm, không làm biến chất, thay đổi chất lượng sản phẩm.
 • Đây là thiết bị có thể sấy được hầu hết các loại hải sản như cá, tôm, sò, cua, ốc… Thành phẩm sau khi sấy đảm bảo sạch, không nhiễm hóa chất.
 • Tiệt trùng sản phẩm bằng tia UV.

3. Thông số kỹ thuật chung của máy sấy hải sản

 

Model MS 02 HP
Kích thước(m) (L x W x H) 2.3m x 1m x 1.9m
Khay sấy   24 khay  1m2
Bơm nhiệt (HP) 1
Đốt nóng (kW) 4
Quạt gió (kW) 750w
Nhiêt độ sấy tối đa 50  Oc
Dòng điện 220V, 60Hz, 1 pha
Bảo hành 2 Năm

4. Tại sao nên mua máy sấy hải sản của chúng tôi

Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina cung cấp loại máy sấy hải sản nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ có chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành vừa phải, sẽ làm tăng năng suất, ảnh hưởng tích cực đến quá trình sản xuất kinh doanh.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

 • Hoàn lại 100% chi phí nếu thấy sản phẩm có thông số sai lệch với ban đầu.
 • Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, xây dựng niềm tin với khách hàng.
 • Đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.
 • Hỗ trợ, tư vấn miễn phí về hướng dẫn sử dụng máy để nâng cao chất lượng khi dùng.

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

Lời nhận xét

*