Giới thiệu loại máy sấy hải sản

Giới thiệu loại máy sấy hải sản

Nước ta có vùng biển trải dài từ bắc xuống nam, vì thế mà nguồn nguyên liệu hải sản rất nhiều. Việc đánh bắt thủy sản thu hoạch số lượng lớn cá, tôm, mực để bán của các ngư dân, vì thế nó mang lại thu nhập khá ổn định. Nhu cầu tiêu thụ hải sản tươi rất nhiều, đánh bắt cá xong thì ngư dân đem ra chợ bán hoặc bán cho các đầu mối.

Ngoài tiêu thụ hải sản tươi, thì hải sản sấy khô cũng được nhiều người ưa chuộng. Đây là món ăn ngon, được nhiều người ưa thích, đặc biệt làm các món nhậu. Tuy nhiên, để sấy khô như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Giới thiệu loại máy sấy hải sản

Giới thiệu loại máy sấy hải sản

Hải sản được sấy khô bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có phương pháp phơi nắng, lò sấy nhiệt và sử dụng máy sấy hải sản. Trong 3 phương pháp trên, muốn sấy khô đạt hiệu quả cao nhất thì nên dùng loại máy sấy hải sản, bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp còn lại.

Máy sấy hải dùng để sấy khô các loại hải sản bao gồm tôm, mực, cá…

1. Thiết kế của máy sấy hải sản

Loại máy sấy này có thiết kế gồm 1 quạt đối lưu gió, 1 bộ trao đổi nhiệt, đồng hồ nhiệt, van cấy phối. Thiết kế theo công nghệ sấy bằng nhiệt độ thấp, hệ thống tuần hoàn khí nóng, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Thiết bị khay được làm bằng chất liệu inox 304, có khả năng chịu nhiệt cao, chứa hải sản ở dạng lưới, dạng lỗ, dạng không lỗ. Thiết bị vỉ sấy cũng được làm chất liệu inox 304 không gỉ.

Giới thiệu loại máy sấy hải sản

Giới thiệu loại máy sấy hải sản

Buồng sấy được thiết kế có bánh xe để làm di chuyển thuận lợi. Bộ trao đổi nhiệt cách ly, làm cho sản phẩm sấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không bị ô nhiễm khói.

2. Tính năng và chức năng của máy sấy hải sản

– Tính năng:

Máy sấy sẽ làm bảo quản tốt hải sản ở trong quá trình sấy. Khi sấy hải sản thì vẫn giữ được chất lượng, hương vị và màu sắc như ban đầu. Loại máy này sử dụng công nghệ sấy nhiệt thấp làm cho hải sản không bị biến chất. Ngoài sấy được hải sản, máy còn sấy được nhiều loại sản phẩm khác, vị dụ như nông sản, thực phẩm, hoa quả…

– Chức năng:

Máy này có thể sấy được nhiều loại hải sản tươi sống, đảm bảo thành phẩm vẫn giữ được màu sắc, mùi vị và các dưỡng chất có lợi khác. Máy sấy nhanh chóng, làm tiết kiệm thời gian, cho ra thành phẩm chất lượng cao nhất.

– Thông số kỹ thuật của máy sấy hải sản

 

Model
MS 02 HP
Kích thước(m) (L x W x H)
2.3m x 1m x 1.9m
Khay sấy
24 khay  1m2
Bơm nhiệt (HP)
1
Đốt nóng (kW)
4
Quạt gió (kW)
750w
Nhiêt độ sấy tối đa
50  Oc
Dòng điện
220V, 60Hz, 1 pha
Bảo hành
2 Năm

3. Nơi cung cấp máy sấy hải sản tốt nhất

Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy tìm đến công ty TNHH Hoàng Vũ Vina. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy sấy chất lượng tốt, uy tín nhất.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế máy sấy, đã cung cấp ra thị trường nhiều loại khác nhau, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Vì thế, quý khách hãy yên tâm khi đến với chúng tôi.

Hãy liên hệ công ty TNHH Hoàng Vũ Vina để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Lời nhận xét

*