Các ưu điểm của máy sấy cá

Các ưu điểm của máy sấy cá

Máy sấy cá là loại loại máy ngoài sấy khô được cá, còn có thể sấy được các loại thực phẩm, hoa quả, rau củ, dược phẩm… Đây là loại máy có thể đáp ứng được các yêu cầu sấy khô từ hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.

Hiện tại, công ty TNHH Hoàng Vũ Vina nhập khẩu máy sấy cá  từ các hãng lớn tại Châu Âu và Mỹ với chất lượng tốt, độ bền cao, dễ sử dụng và vận hành, giá cả phù hợp.

1. Các thông số kỹ thuật của máy sấy cá

Model MS 02 HP
Kích thước(m) (L x W x H) 2.3m x 1m x 1.9m
Khay sấy   24 khay  1m2
Bơm nhiệt (HP) 1
Đốt nóng (kW) 4
Quạt gió (kW) 750w
Nhiêt độ sấy tối đa 50  Oc
Dòng điện 220V, 60Hz, 1 pha
Bảo hành 2 Năm

2. Các ưu điểm khi sử dụng máy sấy cá

Máy sấy cá có kiểu thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có nhiều ưu điểm ở dưới đây:

– Gọn nhẹ:

Hiện nay, với công nghệ – kỹ thuật hiện đại, máy móc ngày càng nhỏ gọn để dễ dàng sử dụng và di chuyển. Kích thước của máy sấy thu hẹp lại làm giảm chi phí và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Máy sử dụng các chất liệu cách nhiệt tốt, giá cả phù hợp, giảm chi phí khi sử dụng.

– Nâng cao chất lượng thành phẩm:

Sấy cá khô bằng phương pháp sử dụng máy sấy cá sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống như: Sấy lò củi, sấy lò than, phơi nắng. Sử dụng máy sấy vẫn giữ được lại hương vị, màu sắc, chất dinh dưỡng tự nhiên của sản phẩm, giá trị sản phẩm được nâng cao và mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người sản xuất kinh doanh.

Tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian:

Lớp vỏ của máy cách nhiệt gần như tuyệt đối, làm giảm tối đa công suất, là tăng hiệu suất sinh nhiệt. Các máy sấy hiện đại đều sử dụng điện làm điều khiển và cấp nhiệt, vì thế làm tiết kiệm điện hiệu quả. Ngoài ra, máy sấy sử dụng rất nhanh chóng, không cần phải tốn quá nhiều thời gian, giúp cho việc tiết kiệm thời gian tối đa.

Máy có độ bền, tính ổn định cao:

Hệ thống của máy có khung vỏ làm hoàn toàn bằng thép sơn tĩnh điện với inox. Khay sấy thì sử dụng inox 304 rất bền, hệ thống điện bền bỉ, bộ điều khiển điện tử công nghệ cao.

– Thời gian sấy rất nhanh chóng:

Máy sấy cá đảm bảo cung cấp đầy đủ nhiệt và duy trì sự ổn định, thời gian hút ẩm và thời gian cấp nhiệt nhanh, vì thế thời gian sấy khô cũng rất nhanh.

– Tiết kiệm công sức, nhân công:

Khi sử dụng máy sấy, mọi hoạt động của máy được điểu khiển tự động, người dùng không phải thao tác gì thêm. Điều đó ngược lại với phương pháp sấy khô truyền thống.

– Bảo hành lâu dài:

Máy sấy cá được nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới nên có chất lượng cao, đảm bảo vận hành ổn định, tạo ra năng suất cao. Đa phần các máy sấy có thời gian bảo hành là 2 năm.

– Giá cả phù hợp:

Tuy máy có chất lượng cao, các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, nhưng giá cả vẫn phù hợp với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh.

3. Đơn vị cung cấp máy sấy cá hiện nay

Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina là đơn vị chuyên cung cấp, mua bán các loại máy sấy cá uy tín trên toàn quốc hiện nay. Công ty chúng tôi là đối tác với nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, đã cung cấp nhiều loại máy sấy ra thị trường, làm tăng năng suất, mang lại lợi ích kinh tế lớn khi sử dụng máy sấy của chúng tôi.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kỹ thuật – Dịch vụ – Thương mại, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt, tay nghề cao, làm việc tập trung, nghiêm túc, có trách nhiệm cao, sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Hoàng Vũ Vina để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng.

Lời nhận xét

*